09/12/2020
Thảo luận trực tiếp cùng các chuyên gia của Refinitiv, một công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp thông tin và dữ liệu.

Buổi thảo luận trực tiếp cùng các chuyên gia của Refinitiv, một công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp thông tin và dữ liệu.... Chi tiết →

01/12/2020
Đăng ký tham dự buổi lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp kỳ 20192 và 20193

Đăng ký tham dự buổi lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp kỳ 20192 và 20193... Chi tiết →

01/12/2020
Thông tin về việc xét cấp học bổng học kỳ I năm học 2020-2021

Thông tin về việc xét cấp học bổng học kỳ I năm học 2020-2021... Chi tiết →

18/11/2020
Viện Kinh tế và Quản lý kỷ niệm 55 năm thành lập

Viện Kinh tế và Quản lý thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tròn 55 năm tuổi.... Chi tiết →

05/11/2020
ĐH Bách khoa Hà Nội cùng chuyên gia hiến kế cho doanh nghiệp thời Covid-19

Hội thảo quốc tế về những thách thức kinh tế mới nổi năm 2020, do Viện Kinh tế và Quản lý, ĐH Bách Khoa Hà Nội đồng tổ chức, xoay quanh ảnh hưởng của dịch Covid-19 và những giải pháp cho doanh nghiệp.... Chi tiết →

Lưu bút

 • "Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhờ đội ngũ các thầy cô, cán bộ giảng dạy có trình độ cao và đầy tâm huyết, mà các thế hệ sinh viên nói chung và cá nhân tôi nói riêng đã được trang bị những hành trang kiến thức cơ bản, vững chắc tạo thêm lòng tin và tiền đề quan trọng để đảm nhận những trọng trách công việc sau này."
  Dương Quang Thành / Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam

 • "Trường và Khoa KSKT là nơi tôi học tập trong giai đoạn đẹp nhất của tuổi trẻ. Thời gian học trong khoa tình cảm của thầy cô, các anh chị, các bạn sinh viên rất đầm ấm và thân thiện. Đội ngũ thế hệ các thầy cô giáo rất chú trọng việc tiếp nối truyền thống coi trọng chất lượng đào tạo, khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo của người học trong việc ứng dụng các lý thuyết kinh tế vào thực tế sản xuất."
  Hoàng Chí Cường / Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam

 • "Viện Kinh Tế và Quản Lý, trước đây là Khoa kỹ sư kinh tế - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, là cái nôi đã đào tạo và nuôi dưỡng sự đam mê khoa học trong tôi. Ngay từ khi đang học vào những năm 1970s tôi đã được các thầy cô dạy cho những kiến thức nền tảng của khoa học kinh tế - quản lý, truyền cho các kỹ năng nghiên cứu và nhất là nhiệt huyết của người thanh niên mới trong thời kỳ phục hồi phát triển đất nước."
  PGS.TS Nguyễn Bá Ngọc / Phó viện trưởng Viên Khoa Học Lao Động và Xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

 • "Được Học tập tại khoa KTQL - ĐHBKHN là sự tiếp cận các kiến thức quản lý kinh tế trên một nền tảng logic vững chắc và sự am hiểu tường tận về ngành nghề kỹ thuật. Đây là hành trang quý giá cho quá trình công tác cũng như nghiên cứu học tập. Tôi mong rằng Viện luôn luôn duy trì và phát triển được sự khác biệt và cũng là thế mạnh này."
  Nguyễn Thị Ngọc Mai / Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình

 • "Tôi rất ấn tượng về những kiến thức và hiểu biết của các giảng viên của Khoa"
  Nguyễn Quốc Trường / Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong

© SEM