24/04/2016

Gặp gỡ cựu sinh viên Vũng Tàu và Hải Phòng... Chi tiết →

13/03/2017
Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn Viện Kinh tế và Quản lý nhiệm kỳ 2017-2019

Sáng ngày  5/3/2017, Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn Viện Kinh tế và Quản lý nhiệm kỳ 2017-2019 đã được diễn ra tại Hội trường KTX B6 ... Chi tiết →

28/08/2017
CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K62

Chiều ngày 24/8/2017 Viện Kinh tế & Quản lý đã tổ chức chương trình “Định hướng ngành cho tân sinh viên K62” tại hội trường lớn Tầng 3 tòa nhà B1... Chi tiết →

18/09/2017
LỄ RA MẮT NHÂN SỰ MỚI CỦA LCĐ-LCH SV VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ

Sau khi lựa chọn được những thành viên ưu tú, BCH LCĐ-LCH đã tổ chức lễ “Ra mắt nhân sự mới của LCĐ-LCH SV Viện Kinh tế và Quản lý” vào ngày 16/09 vừa rồi.... Chi tiết →

02/11/2017
THÔNG BÁO HỌC BỔNG HBG

Viện Kinh tế và Quản lý thông báo đăng ký học bổng HBG năm học 2017 -2018... Chi tiết →

13/11/2017
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Hoạt động nghiên cứu khoa học trong Sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng... Chi tiết →

Lưu bút

• "Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhờ đội ngũ các thầy cô, cán bộ giảng dạy có trình độ cao và đầy tâm huyết, mà các thế hệ sinh viên nói chung và cá nhân tôi nói riêng đã được trang bị những hành trang kiến thức cơ bản, vững chắc tạo thêm lòng tin và tiền đề quan trọng để đảm nhận những trọng trách công việc sau này."
    Dương Quang Thành / Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam

• "Trường và Khoa KSKT là nơi tôi học tập trong giai đoạn đẹp nhất của tuổi trẻ. Thời gian học trong khoa tình cảm của thầy cô, các anh chị, các bạn sinh viên rất đầm ấm và thân thiện. Đội ngũ thế hệ các thầy cô giáo rất chú trọng việc tiếp nối truyền thống coi trọng chất lượng đào tạo, khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo của người học trong việc ứng dụng các lý thuyết kinh tế vào thực tế sản xuất."
    Hoàng Chí Cường / Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam

• "Viện Kinh Tế và Quản Lý, trước đây là Khoa kỹ sư kinh tế - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, là cái nôi đã đào tạo và nuôi dưỡng sự đam mê khoa học trong tôi. Ngay từ khi đang học vào những năm 1970s tôi đã được các thầy cô dạy cho những kiến thức nền tảng của khoa học kinh tế - quản lý, truyền cho các kỹ năng nghiên cứu và nhất là nhiệt huyết của người thanh niên mới trong thời kỳ phục hồi phát triển đất nước."
    PGS.TS Nguyễn Bá Ngọc / Phó viện trưởng Viên Khoa Học Lao Động và Xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

• "Được Học tập tại khoa KTQL - ĐHBKHN là sự tiếp cận các kiến thức quản lý kinh tế trên một nền tảng logic vững chắc và sự am hiểu tường tận về ngành nghề kỹ thuật. Đây là hành trang quý giá cho quá trình công tác cũng như nghiên cứu học tập. Tôi mong rằng Viện luôn luôn duy trì và phát triển được sự khác biệt và cũng là thế mạnh này."
    Nguyễn Thị Ngọc Mai / Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình

• "Tôi rất ấn tượng về những kiến thức và hiểu biết của các giảng viên của Khoa"
    Nguyễn Quốc Trường / Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong