Trang chủ
Tin tức
Thông tin cho sinh viên chính quy
BUỔI SINH HOẠT CÔNG DÂN CHO SINH VIÊN K60, K61 VÀ TRAO HỌC BỔNG HB NĂM HỌC 2016-2017

BUỔI SINH HOẠT CÔNG DÂN CHO SINH VIÊN K60, K61 VÀ TRAO HỌC BỔNG HB NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 2/12/2017 tại Hội trường tầng 10 tòa nhà TQB Viện Kinh tế và Quản Lý đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt công dân giữa khóa cho các bạn sinh viên K60 và K61 và lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017.
Đến với buổi SHCD và trao học bổng HB Về phía Viện Kinh tế và Quản lý có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Danh Nguyên – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý; Thầy Nguyễn Quang Chương – Phó Viện trưởng Viện KT... & QL; Thầy Dương Mạnh Cường – Trưởng bộ môn Quản lý công nghiệp; Thầy Phạm Cảnh Huy Trưởng bộ môn Kinh tế công nghiệp, Cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt- Bí thư LCĐ Viện KT&QL. Về phía Phòng Công tác chính trị và Công tác sinh viên có sự hiện diện của Thầy Trần Quang Khải – Phó trưởng phòng tác Chính trị và Công tác Sinh viên. Về phía Công ty cổ phần thương mại và đầu tư HB có sự hiện diện của Cô Đinh Thị Minh Ngọc - Trưởng phòng Nhân sự và Cô Nguyễn Thị Bảo Yến - Nhân viên Nhân sự của công ty.
Tại buổi lễ, đại diện công ty cổ phần thương mại HB đã đọc quyết định, công bố danh sách và trao tặng 10 suất HB cho 10 bạn sinh viên đã đạt được thành tích xuất sắc năm học 2016-2017, trong đó có 5 suất học bổng Học sinh giỏi và 5 suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá tương tương 1 năm học phí (7.500.000)

Tiếp đến là phần giao lưu giữa các bạn sinh viên với dại diện doanh nghiệp về cơ hội thực tập, nghề nghiệp, chính sách học bổng cũng như những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết của ứng viên khi phỏng vấn xin việc.
Cuối cùng là phần tư vấn trực tiếp, giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về nội quy, quy chế của nhà Trường, cũng như chính sách học bổng, công tác sinh viên của Thầy Nguyễn Quang Chương và Thầy Trần Quang Khải.
Những câu hỏi về cơ hội việc làm, khóa học Monozuki của các bạn sinh viên chuyên ngành QLCN cũng đã nhận được câu trả lời chi tiết từ Thầy Dương Mạnh Cường - Trưởng bộ môn QLCN.
Buổi SHCD và Trao học bổng HB của Viện KT&QL đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua những vấn đề được trao đổi, các bạn sinh viên đã phần nào đã nắm bắt được tương đối những thông tin hữu ích trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

© SEM