Trang chủ
Tin tức
Thông tin cho sinh viên chính quy
CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K62

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K62

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K62

VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Chiều ngày 24/8/2017 Viện Kinh tế & Quản lý đã tổ chức chương trình “Định hướng ngành cho tân sinh viên K62” tại hội trường lớn Tầng 3 tòa nhà B1. Đây là một buổi gặp gỡ giao lưu vô cùng bổ ích giúp các bạn tân sinh viên nắm bắt được thông tin về chuyên ngành mình đã đăng ký và sẽ học, qua đó các thầy cô có thể giúp các bạn viên có thể định hướng rõ hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi gặp gỡ bắt đầu vào 14h00 với sự có mặt của TS. Nguyễn Danh Nguyên- Viện Trưởng Viện Kinh tế và Quản lý, ThS. Nguyễn Quang Chương- Viện Phó Viện Kinh tế và Quản lý , các thầy cô giáo trưởng bộ môn, các thầy cô trong ban cố vấn học tập, các bạn sinh viên đại diện cho Ban chấp hành LCĐ-LCH, đội tình nguyện viên cùng toàn thể các bạn tân sinh viên K62 của viện Kinh tế & Quản lý.

Trong không khí từng bừng phấn khởi của buổi gặp gỡ giao lưu cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Bí thư LCĐ Viện KT&QL đã lên giới thiệu về chương trình. Mở đầu là văn nghệ chào mừng với tiết mục đơn ca nam “ Phía sau một cô gái “ do bạn Ngọc Quân trình bày cùng với bài múa dân vũ “ Trống cơm “ của các bạn sinh viên tình nguyện Viện biểu diễn đã mang đến một bầu không khí sôi nổi cho chương trình.

Ngay sau các tiết mục văn nghệ chào mừng thầy Nguyễn Danh Nguyên – Viện trưởng Viện KT&QL đã lên giới thiệu về Viện cho các bạn tân sinh viên K62 với 5 chuyên ngành chính như 5 ngón tay trên một bàn tay. Năm chuyên ngành của Viện đã được từng thầy cô trưởng bộ môn lên giới thiệu về đặc thù cũng như chuyên ngành đào tạo của ngành.

1.      Chuyên ngành Quản lý công nghiệp : TS. Dương Mạnh Cường – Trưởng bộ môn lên giới thiệu

2.      Chuyên ngành Kinh tế công nghiệp : TS. Phạm cảnh Huy – Trưởng bộ môn lên giới thiệu.

3.      Chuyên ngành Quản trị kịnh doanh : ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng bộ môn lên giới thiệu.

4.      Chuyên ngành Kế toán và Tài chính ngân hàng : TS.  Đào Thanh Bình – Trưởng bộ môn Quản lý tài chính lên giới thiệu.

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Quang Chương – Viện Phó Viện Kinh tế và Quản lý lên giới thiệu về Ban cố vấn học tập năm học 2017-2018 và giao lưu với các bạn sinh viên K62

Tiếp đó là cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Bí thư LCĐ lên giới thiệu về các tổ chức sinh viện của Viện tới các bạn tân SV K62. Khác với mọi năm, năm nay Viện KT&QL có mở thêm hai câu lạc bộ SEM’S CLUB vô cùng thú vị và bổ ích dành cho các bạn sinh viên trong Viện đó là câu lạc Nhà kinh tế trẻ SEM và câu lạc bộ Bạn yêu Sách SEM. Đây là nơi để các bạn Sinh viên trong Viện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nghiên cứu để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân.

Phần cuối cùng của chương trình giao lưu bạn Phan Văn Mạnh – Phó bí thư LCĐ,Liên chi hội Trưởng Liên chi hội Sinh viên của Viện lên giới thiệu về các chương trình hoạt động của sinh viên năm học 2017-2018 cho các bạn K62.

Kết thúc chương trình giao lưu gặp gỡ các bạn sinh viên của từng nhóm ngành KQ1,KQ2,KQ3 lên chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy cô.

Buối gặp gỡ giao lưu, định hướng phân ngành cho tân sinh viên K62 viên Kinh tế và Quản lý đã diễn ra vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với những niềm vui hân hoan chào đón một năm học mới của các bạn Tân sinh viên K62.

© SEM