Trang chủ
Tin tức
Thông tin cho sinh viên chính quy
Giới thiệu về thực tập Internship cho sinh viên K62 - 63

Giới thiệu về thực tập Internship cho sinh viên K62 - 63

Ngày 21/07/2020 vừa qua, Viện Kinh tế và Quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên K62, K63 cùng 06 sinh viên đã kết thúc chương trình thực tập Internship đợt đầu tiên.

Buổi giao lưu có sự hiện diện của TS. Nguyễn Danh Nguyên – Viện trưởng, TS. Nguyễn Cảnh Huy – phó Viện trưởng, các thầy cô lãnh đạo Bộ môn cùng sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên K62, 63 đến từ các chuyên ngành.

Mở đầu buổi giao lưu, TS. Nguyễn Danh Nguyên gửi lời chúc sức khỏe và bày tỏ sự vui mừng kết quả tốt đẹp của 06 bạn sinh viên trong đợt thực tập Internship đầu tiên của Viện đồng thời gửi lời cám ơn chân thành đến các công ty, doanh nghiệp đã tạo môi trường học tập, trải nghiệm thực tập – thực tế và cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên K62. Tiếp theo đó, TS. Nguyễn Danh Nguyên đã chia sẻ những thông tin hữu ích và mong muốn sinh viên sẵn sàng tiếp tục tham gia đợt thực tập tiếp theo bắt đầu từ tháng 08/2020 đến cuối tháng 12/2020.

Trong buổi giao lưu, sinh viên vô cùng ấn tượng và hào hứng khi đươc các bạn đã tham gia đợt đầu tiên chia sẻ những khó khăn, thuận lợi, các trải nghiệm thú vị và kỹ năng được tiếp cận trong suốt 05 tháng tham gia thực tập full-time tại Doanh nghiệp. Đặc biệt, các bạn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trau dồi tiếng Anh và kỹ năng đọc sách khoa học.

Trong phần cuối của buổi giao lưu là đối thoại cởi mở của thầy cô với các sinh viên, cùng chia sẻ quan điểm và mong muốn để ngày càng đẩy mạnh chương trình Internship thành công hơn nữa.

TS. Nguyễn Danh Nguyên chia sẻ những khó khăn thuận lợi của CT Internship đầu tiên

 

SV Nguyễn Thị Hảo Phương – Ngành Kinh tế công nghiệp K62 chia sẻ những kinh nghiệm khi tham gia CT Internship

 

SV Nguyễn Thị Hồng Nhung – Ngành Quản lý công nghiệp K62 chia sẻ những kinh nghiệp khi tham gia CT Internship

 

Một số ảnh các Thầy/Cô và sinh viên cởi mở giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm học tập

 

 

© SEM