Trang chủ
Tin tức
Thông tin cho sinh viên chính quy
THÔNG BÁO KHOÁ HỌC HÈ QUỐC TẾ VỚI SINH VIÊN WU ÁO DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ HÈ 2019

THÔNG BÁO KHOÁ HỌC HÈ QUỐC TẾ VỚI SINH VIÊN WU ÁO DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ HÈ 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, trong khuôn khổ hợp tác Mạng lưới các Trường Đại học Đông Nam Á – Châu Âu (ASEA-UNINET), Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) sẽ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) và Trường Đại học Kinh Tế – Kinh Doanh Viên (WU – Vienna University of Economics and Business), Áo tổ chức Khoá học hè quốc tế 2019 – International Summer University (ISU 2019) dành cho sinh viên khối ngành kinh tế với chủ đề: “Managing international business challenges with a focus on global marketing”. Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo tới các bạn sinh viên thông tin liên quan đến khóa học và tuyển chọn học viên cho khóa học như sau:

1. Thời gian và địa điểm: Khóa học diễn ra trong 3 tuần từ 8/7-27/7/2019 tại khuôn viên của ĐHBK HN và ĐHKTQD.

2. Giảng viên của khóa học: Khóa học sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên kinh tế được lựa chọn từ 3 trường: WU, ĐHBK HN, ĐHKTQD.

3. Số lượng và thành phần sinh viên: 15 sinh viên từ WU + 10 từ ĐH KTQD + 10 từ ĐH BKHN.

4. Quyền lợi sinh viên tham dự khóa học:

+ Được công nhận tín chỉ cho 2 môn học: EM4312 Quản trị Marketing (4 tín chỉ) và EM4317 Marketing dịch vụ (2 tín chỉ) tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học của WU, ĐHBK HN và ĐHKTQD.

+ Được tham dự các chương trình ngoại khoá trong khuôn khổ khoá học (Cultural exchange activities, company visits, talks…).

+ Cơ hội thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh.

+ Cơ hội giao lưu sinh viên quốc tế, giao lưu văn hoá Việt – Áo.

+ Trải nghiệm môi trường học tập tại HUST và NEU.

+ Ăn trưa, ăn tối các bữa theo chương trình

 

4. Kinh phí tham dự:

+ Sinh viên tham dự của Đại học Bách Khoa Hà Nội không phải đóng học phí ở thời điểm hiện tại. Học phí sẽ được tính vào gói Tín chỉ tại các kỳ tiếp theo cũng với học phí các môn học khác như học phí bình thường cho các kỳ đào tạo của chương trình đào tạo chuẩn của trường ĐHBKHN.  (Các sinh viên tham dự coi như học trước 2 môn học trong kỳ hè thay vì học vào các học kỳ sau)

+ Các chi phí khác như tham quan, giao lưu, và các hoạt động ngoại khóa khác sẽ được chương trình hỗ trợ (dự kiến vào khoảng 300-USD);

5. Yêu cầu tuyển chọn:

+ Sinh viên năm 2, năm 3, Viện Kinh tế và Quản lý.

+ Trình độ ngoại ngữ tốt (để có thể sử dụng trong lớp nghe giảng, thảo luận và hoạt động ngoại khóa cùng với các bạn sinh viên quốc tế. Nên có tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương).

+ Cam kết tham gia và hoàn thành toàn bộ khoá học (full-time) từ ngày 9/7 -27/7/2019.

+ Có ý thức kỷ luật tốt, nhanh nhẹn, có trách nhiệm và có khả năng tự nghiên cứu và làm việc theo nhóm.

+ Ưu tiên các bạn có thành tích đoàn, hội và hoạt động xã hội.

5. Hồ sơ gồm:

+ CV

+ Bảng điểm trích sao (có thể in trực tiếp từ SIS)

+ Chứng chỉ ngoại ngữ

+ Motivation letter (in English)

+ Bản cam kết tham gia đầy đủ chương trình nếu được lựa chọn với thái độ nghiêm túc, học hỏi, cam kết đọc/nghiên cứu tài liệu trước giờ lên lớp;

6. Phương thức đăng ký:

Sinh viên nộp hồ sơ về Văn phòng Viện Kinh tế và Quản lý trước 17h00 ngày 18/6/2019. Liên hệ  cô Bích Nguyệt – Viện Kinh tế và Quản lý (hoặc gửi email về nguyet.nguyenthibich@hust.edu.vn)

© SEM