Thông tin cho sinh viên chính quy
THÔNG BÁO TỔ CHỨC SINH HOẠT CÔNG DÂN CHO SINH VIÊN K60, K61 HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2017 – 2018

TỔ CHỨC SINH HOẠT CÔNG DÂN CHO SINH VIÊN K60, K61

HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2017 – 2018

Kính gửi:   -   Quý Thầy cô chủ nhiệm các lớp sinh viên K60, K61

-          Các đồng chí Bí thư, Lớp trường các lớp K60, K61

Hưởng ứng “Tuần lễ sinh hoạt công dân” do nhà trường phát động, với mục đích giúp cho sinh viên hiểu thêm về những hoạt động, các chương trình học, định hướng, các quy chế, nội quy mới của Viện, Trường và Tuyên truyền đường lối chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, Viện Kinh tế và Quản lý tổ chức buổi sinh hoạt công dân cho sinh viên các lớp đại học K60 và K61. Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt công dân, Đại diện công ty HBG cũng sẽ tiến hành trao học bổng chính sách và học bổng học sinh giỏi cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt trong năm học 2016-2017.

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên các lớp sinh viên K60 và K61

Thời gian tổ chức :   8h00 – 11h00  ngày 2 tháng 12 năm 2017

Địa điểm:                   Hội trường tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu

Nội dung chính:

⁃          Trao học bổng cho sinh viên học giỏi và sinh viên diện chính sách học giỏi từ HBG

⁃          Tuyên truyền đường lối, chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và của Nhà trường.

⁃          Phổ biến thông tin về nội quy, quy chế, chế độ chính sách quản lý sinh viên.

⁃          Nâng cao các kiến thức về xã hội, kỹ năng sống cho sinh viên, giới thiệu CLB SV.

Để buổi sinh hoạt công dân diễn ra thành công và thực sự hiểu quả, đề nghị Ban cán sự lớp thông báo này tới toàn bộ các bạn sinh viên trong lớp mình đảm bảo các bạn sinh viên đều nắm được thông tin và có mặt đầy đủ tại buổi sinh hoạt.

Yêu cầu:

Sinh viên đến dự sẽ được điểm danh, nếu vắng mặt sẽ thực hiện theo các quy định hiện hành về quản lý sinh viên của Trường và Viện  .

VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ