Thông tin khoa học
THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG TIẾN SỸ VÀ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU TẠI ÁO DÀNH CHO CÁN BỘ TRƯỜNG ĐHBKHN

Tiếp theo thông báo lần 1 ngày 25/11/2016 về học bổng Tiến sỹ và hỗ trợ nghiên cứu tại Áo dành cho cán bộ trường ĐHBK HN (http://htqt.hust.edu.vn/vi/thong-tin-hoc-bong/566-thong-bao-gioi-thieu-hoc-bong-tien-sy-va-ho-tro-nghien-cuu-tai-ao.html), Phòng HTQT trân trọng thông báo lần 2:

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU BERN RODE AWARD 2017:

Hạn nộp hồ sơ: 1/5/2017
+ Hỗ trợ các nghiên cứu sinh đã từng theo học tại Áo (Junior and Senior) và các nghiên cứu chung được triển khai trong khuôn khổ hợp tác Asea-Uninet (Project based).
+ Hình thức nộp hồ sơ: Gửi bản điện tử về Văn phòng Asea-Uninet: office@asea-uninet.org Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hanh.nguyenthihong@hust.edu.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
+ Thông tin chi tiết xem tại: https://drive.google.com/file/d/0B8WPhN1r7zwnM21mX0Z4d3VMMmM/view?usp=sharing

• CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI CÁN BỘ 1 THÁNG TẠI ÁO

Hạn nộp hồ sơ: 15.3.2017

• Lĩnh vực cấp học bổng: Khoa học, kỹ thuật, Y Dược, Nhạc
  • Hồ sơ gồm: CV, Đề cương nghiên cứu, Thư chấp nhận của giáo sư tại Áo, thư giới thiệu của Điều phối viên ASEA-UNINET tại HUST (PGS. Mai Thanh Tùng – phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế/ Email: tung.maithanh@hust.edu.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )
  • Hình thức nộp hồ sơ:

Scan định dạng Pdf, zip vào 1 folder mang tên ứng viên và gửi về:
Hanh.nguyenthihong@hust.edu.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. tung.maithanh@hust.edu.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Lưu ý: Không cần nộp hồ sơ online đối với các hồ sơ trao đổi cán bộ 1 tháng

III. HỌC BỔNG ERNST MACH-GRANTS –ASEA UNINET 2017

• Deadline: 31.3.2017
  • Lĩnh vực cấp học bổng: Khoa học, kỹ thuật, Y Dược, Nhạc
  • Loại học bổng:
  • Học bổng sau tiến sỹ (Research Grant)
           Thời gian: 3 – 9 tháng
           Mức học bổng: 1,150 euros/tháng
  • Học bổng Tiến sỹ toàn phần (Full PhD Grants)
           Chương trình tiến sỹ toàn phần có cấp bằng tại Áo
           Thời gian: 36 tháng
           Mức học bổng: 1,050 euros/tháng
  • Học bổng hỗ trợ tiến sỹ phối hợp (Sandwich-Grants)
          Thời gian: 9 tháng tại Áo
           Mức học bổng: 1,050  euros/tháng

Thông tin chi tiết, xem tại:

Yêu cầu:
+ Có kế hoạch nghiên cứu rõ ràng
+ Có khả năng sử dụng tiếng Anh (hoặc tiếng Đức) thành thạo
+ Có thư chấp nhận của 1 trường ĐH của Áo (Acceptence letter by an Austrian university)
+ Độ tuổi: Không quá 35 đối với NCS; không quá 40 đối với sau tiến sỹ
Hồ sơ đối với các ứng viên của ĐHBK HN:
+ CV tiếng Anh
+ Bản sao giấy khai sinh hoặc photo hộ chiếu
+ Đơn đăng ký tham gia dự tuyển(có chứng nhận của Khoa, Viện, Trung tâm)
+ Văn bằng, bảng điểm (công chứng sang tiếng Anh)
+ Thư mời của Giáo sư Áo
+ Đề cương nghiên cứu
Nộp hồ sơ:
+ Hạn nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website: 31/3/2017 (Xem link bên trên)
+ Hạn nộp bản mềm (scan định dạng Pdf, zip vào 1 folder mang tên ứng viên):  3/4/2017
+ Hồ sơ xin gửi về: chị Hồng Hạnh – phòng HTQT (Email: hanh.nguyenthihong@hust.edu.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )
+ Ứng viên mang theo bản gốc khi đi phỏng vấn. Ngày phỏng vấn sẽ được thông báo bằng email tới từng  ứng viên.