20/04/2016
Chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo đại học

Chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo đại học... Chi tiết →

Thông báo về việc triển khai thực hiện công tác Sĩ quan dự bị năm 2014

Theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu về công tác Sĩ quan dự bị năm 2014. Đề nghị tất cả NAM sinh viên đang làm ĐATN hoặc KLTN trong học kỳ 20132 tập trung tại Hội trường C2 vào lúc 8h00 ngày Thứ 2 (28/04/2014) để nghe tuyên truyền về Công tác Sĩ quan dự bị năm ... Chi tiết →

Thông báo về Giải thưởng Honda Y-E-S năm học 2013-2014

Căn cứ theo nội dung thông báo của Ủy ban Giải thưởng Honda Y-E-S, trong năm học 2013 – 2014, Giải thưởng Honda Y-E-S sẽ tiếp tục được triển khai tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đối tượng để tham gia xét học bổng là sinh viên hai năm cuối hoặc sinh v... Chi tiết →

24/04/2016
Thông báo: Học bổng NCS chuyên ngành HR tại Trường đại học Twente, Enschede, The Netherlands

Hạn cuối nộp hồ sơ: 15 - 06 -2014 Thầy, Cô nào quan tâm, mời xem chi tiết trong File đính kèm !... Chi tiết →

24/04/2016
V/v tuyển dụng của Công ty Denso dành cho sinh viên năm cuối các ngành kỹ thuật, quản lý công nghiệp và quản trị kinh doanh của Trường

Hạn cuối nộp Hồ sơ, trước 16h ngày 6/6/2014. Mời các bạn quan tâm xem thông tin chi tiết trong File đính kèm.... Chi tiết →

Thông báo: V/v rà soát đăng ký học phần TTTN và KLTN + Lịch nộp KLTN học kỳ hè

Viện Kinh tế và Quản lý xin thông báo: - Lịch nộp KLTN/ĐATN (đối với các sinh viên làm KLTN/ĐATN trong học kỳ hè - 2013-2014): Hạn cuối là ngày 8-9-2014 tại Phòng 207c Nhà C9 - Viện Kinh tế và Quản lý - Những sinh viên đăng ký học phần TTTN và KLTN tron... Chi tiết →

Lưu bút

• "Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhờ đội ngũ các thầy cô, cán bộ giảng dạy có trình độ cao và đầy tâm huyết, mà các thế hệ sinh viên nói chung và cá nhân tôi nói riêng đã được trang bị những hành trang kiến thức cơ bản, vững chắc tạo thêm lòng tin và tiền đề quan trọng để đảm nhận những trọng trách công việc sau này."
    Dương Quang Thành / Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam

• "Trường và Khoa KSKT là nơi tôi học tập trong giai đoạn đẹp nhất của tuổi trẻ. Thời gian học trong khoa tình cảm của thầy cô, các anh chị, các bạn sinh viên rất đầm ấm và thân thiện. Đội ngũ thế hệ các thầy cô giáo rất chú trọng việc tiếp nối truyền thống coi trọng chất lượng đào tạo, khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo của người học trong việc ứng dụng các lý thuyết kinh tế vào thực tế sản xuất."
    Hoàng Chí Cường / Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam

• "Viện Kinh Tế và Quản Lý, trước đây là Khoa kỹ sư kinh tế - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, là cái nôi đã đào tạo và nuôi dưỡng sự đam mê khoa học trong tôi. Ngay từ khi đang học vào những năm 1970s tôi đã được các thầy cô dạy cho những kiến thức nền tảng của khoa học kinh tế - quản lý, truyền cho các kỹ năng nghiên cứu và nhất là nhiệt huyết của người thanh niên mới trong thời kỳ phục hồi phát triển đất nước."
    PGS.TS Nguyễn Bá Ngọc / Phó viện trưởng Viên Khoa Học Lao Động và Xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

• "Được Học tập tại khoa KTQL - ĐHBKHN là sự tiếp cận các kiến thức quản lý kinh tế trên một nền tảng logic vững chắc và sự am hiểu tường tận về ngành nghề kỹ thuật. Đây là hành trang quý giá cho quá trình công tác cũng như nghiên cứu học tập. Tôi mong rằng Viện luôn luôn duy trì và phát triển được sự khác biệt và cũng là thế mạnh này."
    Nguyễn Thị Ngọc Mai / Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình

• "Tôi rất ấn tượng về những kiến thức và hiểu biết của các giảng viên của Khoa"
    Nguyễn Quốc Trường / Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong