Trang chủ
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2017
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2017

TRƯỜNG ĐHBK HÀ NỘI CHÍNH THỨC CÔNG BỐ PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2017

  1. Điều kiện ĐKXT vào Trường Đại học Bách khoa Hà Nội: Thí sinh đủ điều kiện tham gia tuyển sinh quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017; có kết quả học tập THPT của ba môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyểnvà điểm thi ba môn xét tuyển đạt yêu cầu của Trường (sẽ được thông báo chi tiết sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2017).
  2. Thí sinh đăng ký nguyện vọng theo nhóm ngành. Mỗi nhóm ngành gồm một hoặc vài ngành/chương trình đào tạo trong cùng một lĩnh vực và được xác định bởi mã nhóm ngành. Đối với một mã nhóm ngành, điểm chuẩn trúng tuyển theo tất cả các tổ hợp môn xét tuyển là bằng nhau. Do đó thí sinh chỉ đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thi cao nhất.
  3. Ngay sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Trường sẽ tổ chức phân ngành học cho các thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành có 2 ngành trở lên trên cơ sở nguyện vọng ngành của thí sinh và chỉ tiêu đào tạo ngành do Trường quy định.
  4. Thí sinh trúng tuyển với kết quả thi đạt yêu cầu của Trường có thể đăng ký tham dự bài kiểm tra đánh giá năng lực để được chọn vào học các chương trình Đào tạo tài năng và Kỹ sư Chất lượng cao PFEIV.
  5. Các ngành, nhóm ngành và chương trình đào tạo đại học chi tiết xem tại đây 

Thông tin thêm về tuyển sinh tại Website: http://ts.hust.edu.vn/

Kết quả khảo sát tỷ lệ việc làm của sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội sau 6 tháng tốt nghiệp

© SEM