Hoạt động Đoàn - Hội

Sáng ngày  5/3/2017, Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn Viện Kinh tế và Quản lý nhiệm kỳ 2017-2019 đã được diễn ra tại Hội trường KTX B6 với sự có mặt của hơn 65 đại biểu chính thức là các gương mặt ưu tú, xuất sắc đại diện cho hơn 900 đoàn viên của Viện.

Trong không khí thi đua sôi nổi của đoàn viên, hướng tới đại hội Đoàn trường lần thứ 34, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện và sự chỉ đạo của Đoàn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ban chấp hành LCĐ viện Kinh tế và Quản lý tiến hành tổ chức đại hội đại biểu LCĐ Viện nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội diễn ra với sự tham gia và chỉ đạo của các đại biểu mời:

- Đ/c Phạm Mạnh Hùng – Phó bí thư Đoàn trường

- Đ/c Nguyễn Quang Chương – Bí thư Chi bộ Viện Kinh Tế và Quản Lý

- Đ/c Nguyễn Thành Trung – Phó Ban Tổ Chức Kiểm Tra Đoàn trường.

Cùng với 65 sinh viên ưu tú là lớp trưởng, bí thư của các chi đoàn thay mặt cho toàn bộ sinh viên trong viện.

Đoàn chủ tịch thay mặt Ban chấp hành Liên Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết, dự thảo phương hướng, và đề án nhân sự nhiệm kỳ 2014-2017 và bầu các gương mặt tiêu biểu vào Ban chấp hành mới tiếp tục hoạt động cho nhiệm kỳ 2017-2019

Với 23 ứng viên được Ban chấp hành tin tưởng đề cử, các đại biểu sẽ bầu ra 21 gương mặt ưu tú nhất để gánh vác nhiệm vụ của Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.  Ban chấp hành gồm có 3 cán bộ và 18 sinh viên với 10 nữ và 11 nam trong đó K58: 6 đại biểu ; K59: 9 đại biểu; K60: 3 đại biểu

                                                       

Ngoài ra, Đại hội còn tiến hành bầu cử 9 đại biểu thay mặt cho 900 đoàn viên của Viện đi dự đại hội Đoàn trường lần thứ 34. Với 7 đại biểu được bầu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết, và 1 đại biểu đương nhiên không phải bầu là đ/c Nguyễn Thanh Hương- Bí thứ LCĐ, UVTV BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 33.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội LCĐ Viện KTQL đã thành công tốt đẹp. Sự có  mặt của các đồng chí lãnh đạo Đoàn trường, Chi bộ và Ban lãnh đạo viện và các khách quý đã là niềm cổ vũ, động viên to lớn, góp phần vào sự thành công của đại hội; là động lực cho BCH LCĐ mới hoạt động tốt và thật thành công.

© SEM