Hội thảo trực tuyến “Shaping Your Future Beyond Borders: Cơ hội làm việc tại BDO cùng ICAEW” 06/03/2022

Ngày đăng:
25-02-2022

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng được những sinh viên tài năng của Viện Kinh tế và Quản lý, ICAEW sẽ phối hợp cùng công ty BDO Malaysia & Việt Nam tổ chức chương trình tuyển dụng và buổi hội thảo trực tuyến Shaping Your Future Beyond Borders với thông tin như sau:

1. Chương trình tuyển dụng: nội dung chương trình tuyển dụng theo như thông tin đính kèm, với thời hạn ứng tuyển đến hết ngày 03/04/2022.

2. Hội thảo trực tuyến:

- Thời gian: 14h30 – 16h00, Chủ Nhật, ngày 06 tháng 03 năm 2022

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiếng Anh

- Hình thức: trực tuyến, qua nền tảng Zoom (webinar)

- Đối tượng tham dự: sinh viên năm 3 và 4

- Nội dung: Giới thiệu chương trình tuyển dụng năm 2022 của công ty BDO bao gồm thông tin về công ty BDO, quy trình tuyển dụng và cách thức ứng tuyển cũng như cơ hội làm việc tại BDO Malaysia và Việt Nam.

BDO có mặt tại Việt Nam từ năm 2001 với hai văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng 150 nhân viên. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, BDO đã kết hợp thành công sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh trong nước với năng lực của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu.

BDO Việt Nam phối hợp chặt chẽ với BDO Malaysia tận dụng nguồn lực dồi dào từ hơn 1,000 chuyên viên của cả hai tổ chức để không ngừng phát triển và mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyên ngành chất lượng nhất.

BDO cũng là doanh nghiệp đối tác (Authorised Training Employer - ATE) của ICAEW toàn cầu chịu trách nhiệm đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và phát triển kỹ năng nghề chuyên nghiệp cho các nhân viên để đạt được bằng Chartered Accountant (ICAEW ACA) – bằng nghề hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán và Kinh doanh.

BDO đang tuyển dụng các vị trí Audit Associates và Senior Associates cho Bộ phận Dịch vụ Quốc tế (International Department) của mình tại văn phòng BDO Tp. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tốt để các bạn tiếp cận và cọ sát trong môi trường làm việc đa quốc gia và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi trở thành nhân viên tại BDO, ứng viên sẽ được tạo điều kiện tốt và được tài trợ để theo đuổi cũng như hoàn thành bằng ICAEW Chartered Accountant.

Để giúp các bạn có thêm thông tin về đợt tuyển dụng “Shaping Your Future Beyond Borders”, ICAEW và BDO sẽ phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến và trao đổi về các cơ hội việc làm tại BDO Malaysia với các thông tin như sau:

- Link đăng ký tham dự hội thảo

- Link mô tả vị trí tuyển dụng của BDO

- Link hướng dẫn nộp đơn