Chung kết vòng thi cấp Trường TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS 2021– Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày đăng:
20-09-2021

Vòng thi cấp trường được diễn ra vào 13h30 Chủ nhật, ngày 19/09/2021 với hình thức Online, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã khép lại thành công tốt đẹp và đã tìm ra đội thi quán quân xuất sắc đại diện Trường tham gia Bán kết cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talent 2021” Toàn Quốc, khu vực phía Bắc. Các đội thi đã thực hiện các phần thi xuất sắc, thể hiện được kiến thức và năng lực của mình. Các Doanh nghiệp tham gia đánh giá sinh viên Bách khoa có tố chất "selling" tốt.

Cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talent 2021” được tổ chức, nhằm tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học Việt Nam đang học theo ngành logistics và những ngành có liên quan giao lưu, trao đổi, học hỏi thêm kiến thức về ngành. Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn, thực tiễn trong lĩnh vực logistics. Ngoài ra, các thí sinh còn có cơ hội tiếp cận, cơ hội tuyển dụng vào các doanh nghiệp lớn trong ngành. 

Về phía khách mời, có sự tham gia của:

1, Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương, Chủ tịch Danh dự - Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam

2. Bà Nguyễn Thị Vân Hà, Trưởng BTC Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Bách khoa 2021

3. Bà Phạm Thị Lan Hương- Tổng giám đốc Vinafco – Thành viên Ban giám khảo

4. Bà Cao Cẩm Linh - Giám đốc chiến lược - Tổng CT Vettel Post – Thành viên Ban giám khảo

5. Bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Giám đốc vận hành (COO) công ty Minh Nhật – Thành viên Ban giám khảo

6. Nguyễn Tuấn Lâm - Phó Chủ tịch công ty Onelog – CETA – Thành viên Ban giám khảo

7. Trần Phú Minh, Giám đốc kinh doanh công ty Logistics HML – Thành viên Ban giám khảo

Về phía Viện KT&QL có:

1. TS. Nguyễn Danh Nguyên – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý – Thành viên Ban giám khảo

2. Thầy TS. Dương Mạnh Cường - Trưởng bộ môn Quản lý Công nghiệp – Thành viên Ban giám khảo

3. Cô TS. Nguyễn Thị Xuân Hòa – Giám đốc trung tâm nghiên cứu kinh tế và quản lý

Cùng các thầy cô giáo Viện Kinh tế và Quản lý

Có thể nói, vòng thi cấp trường “TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS 2021” vô cùng thành công khi hội tụ được nhiều tài năng trẻ đam mê Logistics. Mặc dù diễn biến dịch hiện tại gây không ít khó khăn trong công tác tổ chức, tuy nhiên chúng ta cũng đã chọn được 15 đội thi xuất sắc nhất với đủ những màu sắc riêng đầy thuyết phục.  Sau hai màn tranh tài vô cùng sôi nổi và gay cấn, đội thi BÂU KEY với 4 thành viên: Nguyễn Xuân Bách, Lê Minh Ánh, Nguyễn Thu Uyên, Nguyễn Xuân Anh đã chính thức trở thành nhà quán quân của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Cụ thể, lần lượt các giải được trao cho các đội thi như sau:  Giải nhất: Team BÂU KEY; Giải nhì: Team OPTIAD và Team TITAN; Giải ba: Team GT2H, Team VINDICKA, Team SEBK; Giải ý tưởng triển vọng: Team LLCC; Giải trình bày xuất sắc: Team ONE MORE TIME

Chúc cho đội thi của trường sẽ trao dồi kiến thức thật tốt, tự tin và tỏa sáng hơn nữa, đạt được thành tích cao trong vòng thi Bán kết khu vực sắp tới.