TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

ĐẠI HỌC LEIPZIG (CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC)

SEPT

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

CỰU HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ

SEPT MBA

KHOÁ 17 - NĂM HỌC 2022 - 2024

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

:

Hạn cuối nộp hồ sơ 07/11/2022

00

ĐĂNG KÝ NGAY

VỀ LEIPZIG

Đại học Leipzig được thành lập vào năm 1409 và luôn nằm trong top 30 trường đại học hàng đầu tại Đức. Là cơ sở giáo dục lâu đời thứ 2 tại Đức và nổi tiếng nhất ở Bang  Sachsen, nơi đây đã đào tạo các học viên xuất chúng như thủ tướng Đức Angela Merkel, nhà kinh tế học Virgil Madgearu, và cũng là nơi quy tụ nhiều giảng viên uy tín với bề dày kinh nghiệm như nhà kinh tế học Karl Bücher, nhà thần kinh học Paul Flechsig,..

LÝ DO CHỌN SEPT - MBA

4

Chương trình Đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1

Được trang bị các kiến thức mới theo xu thế, và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản trị, nhà lãnh đạo toàn cầu xuất sắc.

3

Được tham gia vào mạng lưới cựu học viên SEPT trên toàn cầu và các hội thảo Quốc tế (quy tụ các Cựu học viên) do Trường Đại học Tổng hợp Leipzig tổ chức hàng năm tại Đức và các Quốc gia trên thế giới - Cơ hội tuyệt vời để trao đổi kiến thức, mở rộng mối quan hệ, đối tác trong và ngoài nước.

2

Được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu cấp tiến, có trình độ chuyên môn cao, với bề dày kinh nghiệm Quốc tế của trường Đại học Tổng hợp Leipzig và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

5

Môi trường học tập Quốc tế và đa văn hoá, thời gian học tập tại Đức linh hoạt, được gia hạn Visa việc làm 1,5 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm và du lịch tại Châu Âu.

6

Nhận bằng kép của trường Đại học Tổng hợp Leipzig và/hoặc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh SEPT MBA chuyên đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực xúc tiến và phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Học viên không chỉ được trang bị, củng cố các kiến thức cần thiết trong kinh doanh và tăng cường năng lực nghiên cứu chuyên sâu mà còn có cơ hội triển khai các dự án thực tiễn qua từng môn học, đảm bảo việc ứng dụng kiến thức vào thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH SEPT

KHAI PHÁ TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU CÙNG SEPT MBA
HỌC MBA 1 NĂM NHẬN NGAY VISA 1,5 NĂM TẠI ĐỨC

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

THỜI GIAN TUYỂN SINH DỰ KIẾN

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Hạn nộp hồ sơ:

Đến hết ngày 07/11/2021

Hồ sơ nộp tại: Văn phòng Chương trình tại Phòng 301, nhà C9, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Thời gian khai giảng dự kiến:

Tháng 11/2021

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: XÉT TUYỂN

Có kiến thức cơ bản về kinh tế và quản trị (được thể hiện trong hồ sơ và phỏng vấn).

Trình độ tiếng Anh: Học viên được chấp nhận theo học vào kỳ I nếu có chứng chỉ tiếng Anh tương đương chuẩn B2 của châu Âu, như IELTS 5.5 hoặc iBT TOEFL 61/PBT, TOELF 500 hoặc tương đương, và đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương trước khi chuyển tiếp sang trường Đại học Tổng hợp Leipzig.

Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp, ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ.

Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc, đối với kinh nghiệm dưới 2 năm sẽ được xét riêng theo từng trường hợp.

Đào tạo bán phần tại Việt Nam và CHLB Đức: Những học viên đã qua kỳ xét tuyển và hoàn thành 2 học kỳ tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục để chuyển tiếp sang chương trình học tại Trường Đại học Tổng hợp Leipzig. Học viên nhận Bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Tổng hợp Leipzig cấp.

Đào tạo toàn phần tại Việt Nam: Những học viên đạt kỳ thi tuyển sẽ học 4 kỳ tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và nhận Bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Bách Khoa cấp.

Thời gian đào tạo: 2 năm.

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.

CỰU HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

GỬI

Nhà trường sẽ liên hệ xác minh trong thời gian sớm nhất sau khi nhận thông tin.

NGÀY

GIỜ