Recap one day: Phiêu hành trình “Giải mã vũ trụ kinh tế” – Bay cùng Bách Khoa Hà Nội

Sáng nay (20/7), tại “Ngày Tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng 2024” diễn ra tại Đại học Bách khoa Hà Nội, gian tư vấn chung của đại học chủ nhà được thiết kế như một phi thuyền không gian, đưa hàng ngàn thí sinh và phụ huynh khám phá 64 ngành đào tạo trong vũ trụ Bách khoa Hà Nội.

Từ 7:00 sáng, các thầy cô của Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã có mặt, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh về chương trình học, định hướng nghề nghiệp, cơ hội du học chuyển tiếp và hỗ trợ nộp hồ sơ. Các bạn còn được hướng dẫn tham gia group Zalo của ngành để nhận thêm thông tin và kết nối với cộng đồng SEM.
Đặc biệt, các thầy cô cũng tư vấn chi tiết về chiến thuật chia nhóm nguyện vọng, giúp các bạn tăng cơ hội trúng tuyển vào Bách Khoa.
Phiên tư vấn của SEM nhận được sự đánh giá cao từ thí sinh và phụ huynh bởi sự chu đáo, nhiệt tình và cung cấp thông tin đầy đủ, hữu ích. Viện Kinh tế và Quản lý xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị!
Hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của ngày Open Day vừa qua nhé!!!

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

____________
Thông tin về Viện Kinh tế và Quản lý (SEM@HUST):
► SEM@HUST có các chương trình đào tạo đã được kiểm định bởi các tổ chức quốc tế như ASIIN, CPA Australia.
► SEM@HUST có các chương trình chuyển tiếp sang Monash University (Úc) (xếp hạng 37 trong bảng xếp hạng QS 2025) theo hình thức 2.5 năm + 1.5 năm hoặc 2 + 2, Griffith University (Úc) theo hình thức 2 + 2 và University of Hertfordshire (Anh) theo hình thức 3 + 1 hoặc 2 + 2.
► SEM@HUST có các chương trình đào tạo: Quản lý năng lượng, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Phân tích kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Quản lý công nghiệp, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH Troy (Mỹ).