TRẢI NGHIỆM FACTORY TOUR TẠI NHÀ MÁY DAIKIN HƯNG YÊN CÙNG SINH VIÊN LOGISTICS

– CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO là những gì mà các bạn sinh viên lớp Chương trình tiên tiến Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – Viện Kinh tế và Quản lý, Đại hoc Bách khoa Hà Nội đã được trải nghiệm xuyên suốt Factory Tour tại Nhà máy DAIKIN Hưng Yên

– Ấn tượng đầu tiên với các bạn sinh viên đó là sự tiếp đón chu đáo của đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên tại nhà máy. Ông Nishino Hiroshi – Giám đốc Kỹ thuật nhà máy Daikin Việt Nam đã bày tỏ rằng DAIKIN vô cùng chào đón sự ghé thăm của giảng viên và sinh viên ngành Logistics & SCM, Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách khoa Hà Nội.

– Trước khi bắt đầu Factory Tour, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ của anh Cấn Văn Thắng – Trưởng phòng kỹ thuật về Nhà máy DAIKIN, những hoạt động sản xuất, kiểm soát chất lượng của nhà máy cũng như định hướng đào tạo, phát triển dành cho cán bộ công nhân viên. Trong hành trình tham quan nhà máy DAIKIN Hưng Yên, dưới sự dẫn dắt của anh Thắng, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm mà nhà máy DAIKIN đang sản xuất và phân phối toàn quốc, được tận mắt chứng kiến một chiếc điều hoà dân dụng được sản xuất, lắp ráp như thế nào ngay trực tiếp tại nhà máy DAIKIN.

– Kết thúc Factory Tour, các bạn sinh viên đã được trò chuyện trực tiếp cùng ông Nishino Hiroshi về cơ hội việc làm tại DAIKIN trong tương lai và được nhận những món quà lưu niệm từ công ty. Đây là những cơ hội trải nghiệm thực tế vô cùng quý giá mà các thầy cô viện Kinh tế & Quản lý đã dành cho các bạn sinh viên Logistics & SCM. Đặc biệt, lớp CTTT Logistics 01 K65 xin chân thành cảm ơn TS. Nguyễn Thị Xuân Hòa – Giám đốc trung tâm nghiên cứu Kinh tế & Quản lý đã tạo điều kiện cho chúng em có được những trải nghiệm quý giá tại DAIKIN.