Tin tức
Học bổng CPA Australia

Học bổng CPA Australia

Đối tượng: Sinh viên từ K62 đã tốt nghiệp
– Số lượng học bổng: 3 suất theo thứ tự hoàn thành hồ sơ hợp lệ
Điều kiện nhận học bổng:
+ Tốt nghiệp ngành Kế toán hoặc Tài chính – Ngân hàng từ K62 đến nay
+ Được đề cử bởi Viện Kinh tế và Quản lý Đại học Bách Khoa Hà Nội
– Hạn điền Form 30/05/2024: https://forms.office.com/r/NLqCQgjnDd
– Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm lệ phí xét duyệt hồ sơ (192 AUD) và học bổng toàn phần môn học đầu tiên của chương trình CPA (Professional) (1335 AUD). Tổng giá trị học bổng là 1527 AUD (tương đương khoảng 26,000,000 VND)
——————————————————
CPA Australia, hay còn gọi là Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc, là một tổ chức nghề nghiệp uy tín dành cho các chuyên gia kế toán tại Úc và trên toàn thế giới. CPA Australia cung cấp chương trình Chứng chỉ Kế toán Công chứng (CPA) uy tín, được công nhận rộng rãi toàn cầu, mang đến cơ hội trong nghề nghiệp, mở rộng việc làm, và gia nhập mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu.
Các bạn sinh viên theo học ngành Kế toán và Tài chính – Ngân hàng của Viện Kinh tế và Quản lý nhận học bổng sẽ tham gia chương trình học Accredited, đã được tổ chức CPA Australia – Tổ chức nghề nghiệp Tài chính – Kế toán hàng đầu thế giới kiểm định. Chương trình giảng dạy Accredited của CPA Australia gồm có 6 môn: Economics & Markets, Foundation of Accounting, Fundamentals of Business Law, Business Finance, Financial Accounting & Reporting, Management Accounting
Tốt nghiệp ngành Kế toán và TCNH tại Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội khi tham gia học Chứng chỉ CPA Australia, các bạn sẽ được miễn 6 môn ở cấp độ cơ bản: Economics & Markets, Foundation of Accounting, Fundamentals of Business Law, Business Finance, Financial Accounting & Reporting, Management Accounting và có thể học tiếp luôn các môn Professional của CPA Australia.
Khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp tại Viện Kinh tế và Quản lý, sinh viên sẽ được CPA Australia cấp thêm Thư xác nhận/Chúc mừng về việc các bạn đã tốt nghiệp 02 CTĐT mà CPA Australia đã kiểm định và được công nhận miễn 6 môn Foundation
Đây quả thực là cơ hội rất tốt dành cho những bạn sinh viên có mong muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Kế – Kiểm, và định hướng sự nghiệp toàn cầu. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!
Credit: Trần Phương Ngọc – Nguyễn Thị Thu An