Trang chủ
Tin tức
Thông tin cho sinh viên chính quy
Sinh viên chuyên ngành kế toán K64, Viện Kinh tế và Quản lý đã đến tham quan và giao lưu tại Trụ sở chính của Hãng kiểm toán AASC (AASC)

Sinh viên chuyên ngành kế toán K64, Viện Kinh tế và Quản lý đã đến tham quan và giao lưu tại Trụ sở chính của Hãng kiểm toán AASC (AASC)

     Sáng thứ 4 ngày 27.05.2020, hơn 70 sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán năm thứ nhất, Viện Kinh tế và Quản lý đã đến tham quan và giao lưu  tại Trụ sở chính của Hãng kiểm toán AASC (AASC), số 1 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội. (https://aasc.com.vn/web/index.php/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-aasc).

Về phía AASC có Bà Đỗ Thị Ngọc Dung, Phó Tổng GĐ và các Kiểm toán viên Trần Phương Thúy, Nguyễn Khánh Ly. Về phía Viện Kinh tế và Quản lý có TS. Nguyễn Thúc Hương Giang, TS. Nguyễn Thị Phương Dung và hơn 70 SV chuyên ngành kế toán – kiểm toán K64.

Trong buổi tham quan, các em SV đã được nghe giới thiệu về AASC, một trong hai công ty kiểm toán đầu tiên được thành lập tại Việt Nam vào năm 1991. Trải qua gần 30 năm phát triển, AASC đã và đang là một trong những công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam cung cấp rất nhiều dịch vụ phong phú, số lượng kiểm toán viên rất lớn, phục vụ khách hàng rất đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty niêm yết, Công ty cổ phần, Ngân hàng thương mại, các Dự án có sử dụng vốn vay, vốn viện trợ của Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cũng như các tổ chức tín dụng quốc tế khác và các công trình đầu tư xây dựng cơ bản.

Đồng thời, SV chuyên ngành kế toán kiểm toán- Viện Kinh tế Quản lý đã được hỏi đáp trực tiếp về những thuận lợi cũng như khó khăn của nghề kiểm toán, những kiến thức và kỹ năng mình cần trau dồi và học hỏi để trở thành các kiểm toán viên tương lai, các chương trình tuyển dụng thực tập và con đường trở thành kiểm toán viên.

Buổi tham quan đã thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ nhiệt tình tận tâm của Hãng Kiểm toán AASC, đã giúp định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho các bạn sinh viên cũng như được giao lưu học hỏi những câu chuyện và kỹ năng rất thực tế.

 

© SEM