TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI (HUST)

ĐẠI HỌC LEIPZIG (CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC)

TUYỂN SINH KHÓA 15 THẠC SĨ
QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ SEPT - MBA

 • Chương trình ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Nhận bằng kép của trường Đại học Tổng hợp Leipzig và/hoặc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội  
 • Cơ hội hoàn học phí khi học tại Đại học Tổng hợp Leipzig (CHLB Đức)

ĐĂNG KÝ NGAY

LÝ DO CHỌN SEPT - MBA

Cơ hội nhận bằng MBA của Trường Đại học tổng hợp Leipzig, được thế giới công nhận và học tiếp lên Tiến sỹ. 

Được giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và đồng thời cũng là những chuyên gia tư vấn hàng đầu của Trường ĐH Tổng Hợp Leipzig và Trường ĐH Bách Khoa Hà nội.

Được tham gia các hội thảo quốc tế do Trường Đại học Leipzig tổ chức hàng năm tại Đức và các quốc gia trên thế giới – chương trình dành riêng cho các Alumni. Là cơ hội tuyệt vời không những nâng cao kiến thức mà còn mở rộng network, đối tác trong và ngoài nước. 

Không những được trang bị các kiến thức cập nhật nhất mà còn được phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản trị, nhà lãnh đạo toàn cầu xuất sắc

Thời gian học tập tại Đức linh hoạt, được gia hạn Visa 1,5 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm và du lịch tại Châu Âu.

Môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa, được trải nghiệm cuộc sống tại CHLB Đức – đất nước lịch sử, du lịch và thương mại. Được tham gia vào mạng lưới cựu học viên SEPT trên toàn cầu với nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LEIPZIG

Được thành lập vào năm 1409, Đại học Leipzig là trường đại học lâu đời thứ hai ở Đức và là một trong những trường lâu đời nhất trên thế giới. Với hơn 600 năm hoạt động, Đây là trường đại học thu hút các học giả, nhà khoa học và nhà chính trị gia danh tiếng thế giới, như nhà triết học Christian Thomasius, nhà triết học Johann Christoph Gottsched, nhà thần học và nhà thơ Christian Fürchtegott Gellert, nhà tâm lý học Wilhelm Wundt, nhà bác học thần kinh Paul Flechsig, nhà vật lý học Wuler Heis và thủ tướng Đức Angela Merkel…. Hiện nay Trường Đại học Tổng hợp Leipzig thuộc Top 300 đại học hàng đầu thế giới và tiếp tục tục thu hút nhiều nhân tài đến học tập, nghiên cứu và làm việc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Được thành lập năm 1956, là trường đại học công nghệ quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội luôn là một đơn vị đào tạo kỹ sư, các nhà quản lý kinh tế và nghiên cứu khoa học cho hầu hết các ngành công nghiệp của đất nước và liên tục đóng góp đáng kể cho quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.
Viện Kinh tế và Quản lý (SEM) là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là đơn vị được nhà Trường giao nhiệm vụ triển khai chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế liên kết này. Viện có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học quốc tế, cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng quốc tế được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến cùng với các kinh nghiệm tư vấn thực tế cho các tổ chức trong và ngoài nước.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) KHOÁ 15

- Chương trình SEPT MBA được Tổ chức ZeVA (the Hannover Central Evaluation and Accreditation Agency) – thành viên của ENQA, Hiệp hội đảm bảo chất lượng châu Âu trong giáo dục đại học cấp chứng nhận kiểm định toàn phần theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vào ngày 20/5/2013.
- Năm 2008, được DAAD bình chọn 1 trong 10 chương trình thạc sĩ quốc tế tốt nhất của Đức ở nước ngoài.
- Là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và nghiên cứu. SEPT MBA không những trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết mà các nhà quản trị cần hiểu rõ (như quản trị marketing, khởi nghiệp, tài chính, nhân sự, chuỗi cung ứng, công nghệ và đổi mới…) mà học viên còn được triển khai các dự án thực tế trong từng môn học, đảm bảo việc ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế. Đây cũng chính là một cơ hội để người học nắm bắt và phát triển các ý tưởng mới, vì các dự án trên lớp có thể phát triển thành những ý tưởng kinh doanh sau này. Bên cạnh đó học viên còn phát triển được kỹ năng nghiên cứu thông qua các luận văn thạc sĩ.

Kết cấu chương trình

 • Ngôn ngữ học tập: Tiếng Anh
 • Thời gian đào tạo: 24 tháng (4 học kỳ)
 • Học kỳ 1 và 2: Học tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. 
 • Học kỳ 3 và 4: Học tại trường ĐH Tổng Hợp Leipzig, Đức từ 1 tháng đến 1 năm, tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị, kỹ thuật….
 • Có kiến thức cơ bản về kinh tế và quản trị (được thể hiện trong CV và phỏng vấn). 
 • Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc, dưới 2 năm thì xét riêng từng trường hợp.
 • Trình độ tiếng Anh: Học viên được chấp nhận vào kỳ I nếu có trình độ tiếng Anh tương đương chuẩn B2 của châu Âu như IELTS 5.5 hoặc iBT TOEFL 61/PBT, TOEFL 500 hoặc tương đương, và đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương trước khi chuyển tiếp sang trường ĐH tổng hợp Leipzig.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển và phỏng vấn.

Thời gian nộp hồ sơ:

 • Đến hết ngày 20/9/2020. 

NHỮNG GƯƠNG MẶT SINH VIÊN XUẤT SẮC

Sau một số năm làm quản lý tại các doanh nghiệp của Việt Nam và của nước ngoài, mình nhận thấy việc cần thiết phải nâng cao kiến thức để giúp doanh nghiệp đổi mới và phát triển bền vững trong bối cảnh thị trường rất cạnh tranh như hiện nay. Sau khi tìm hiểu, mình đã quyết định đăng ký tham gia chương trình MBA- SEPT (chuyên ngành đào tạo và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ) của Đại học Leipzig liên kết với ĐH Bách Khoa Hà Nội. Chương trình đã mang lại cho mình nhiều kiến thức mới, thực tế áp dụng cho chính công việc mình đang làm và cung cấp các công cụ giúp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp. Mình thực sự ấn tượng với các bài giảng của giáo sư, giảng viên là chuyên gia của một số doanh nghiệp điển hình của Đức. Những kiến thức chia sẻ của các Giảng viên khích lệ sự sáng tạo, đổi mới nhưng rất thực tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Điều tuyệt vời nhất là chương trình còn có mạng lưới cựu sinh viên khá mạnh mang lại cơ hội học tập, nghiên cứu và hợp tác kể cả sau khi mình đã tốt nghiệp. Mình thực sự tự hào khi trở thành một cựu sinh của SEPT!

“SEPT là một chương trình Quản Trị đặc biệt cô đọng và phù hợp với những bạn trẻ mong giữ các vị trí quản lý cũng như những nhà quản lý muốn có kiến thức nền tảng và hệ thống về quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và một điểm cộng tuyệt vời của SEPT chính là chương trình alumni được tài trợ rất nhiều bởi trường Leipzig và chính phủ Đức. Sau kết thúc khóa học bạn vẫn có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động của alumni tại Đức hoặc nhiều quốc gia khác có alumni, cơ hội được học hỏi từ các bạn bè-chuyên gia quốc tế và cũng như tham quan và mở rộng tầm hiểu biết."

"Các chuyên gia không ngừng xây dựng, phát triển và giảng dạy chương trình cho phù hợp. Khóa học khiến học viên thay đổi về phương pháp tư duy phản biện, nâng cao năng lực lãnh đạo, tác phong, tinh thần của người Đức và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp." 

Thạc sĩ: Tạ Thùy Linh
(học viên xuất sắc nhận học bổng của DAAD)
Thạc sĩ: Phạm Thị Hạnh
(Cựu học viên chương trình SEPT khoá 10)

Trưởng phòng đào tạo – Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam

Thạc sĩ: Nhâm Thị Minh Thảo
(học viên xuất sắc nhất khóa 11)

Giám đốc kinh doanh THE OXFORD ENGLISH ACADEMY (OEA VIETNAM))

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

"HỌC" TẠI LEIPZIG, "DU" CẢ CHÂU ÂU!

Chính phủ Đức hiện đang khuyến khích du học sinh tốt nghiệp ở lại Đức làm việc. Sinh viên tốt nghiệp được gia hạn visa trong thời gian 1,5 năm để tìm việc và du lịch Châu Âu. Nhiều sinh viên Sept sau khi tốt nghiệp đã và đang làm việc tại những doanh nghiệp tại Đức như Siemens; Amazon; Bosch...một số tiếp tục học lên tiến sĩ tại ĐH Leipzig và các trường ĐH khác ở Đức và trên thế giới....

GỬI

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác minh trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Thời hạn nộp hồ sơ còn:

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Copyright©  HUST

Địa chỉ: Phòng 207A, nhà C9, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội 

Điện thoại: 098 729 0708 (TS. Đoàn Thị Thu Trang)

Email: mbasept@hust.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GỬI

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác minh trong thời gian sớm nhất.