Lễ ra mắt CLB Logistics và Chuỗi cung ứng - VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ, ngày 28/4/2021

Ngày đăng:
25-04-2021

Được xem là xương sống của toàn ngành kinh tế, là động lực phát triển cho các ngành nghề khác như nông nghiệp, sản xuất, dịch vụ,…Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng. Công việc với môi trường làm việc năng động, đa dạng về các vị trí công việc, mức thu nhập cao và rất nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân. Có thế nói Logistics là nghề nghiệp đầy triển vọng cho các bạn trẻ hiện nay. Đối nghịch sự phát triển mạnh mẽ của ngành này, nguồn nhân lực có thể đảm nhiệm tốt công việc mới chỉ đáp ứng khoảng 40% nhu cầu. Đây thực sự là cơ hội tốt cho các bạn trẻ năng động, giỏi ngoại ngữ và có đam mê về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Hiểu rõ được cơ hôi này, Viện Kinh tế và Quản lý trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thành lập Câu lạc bộ Logistics và chuỗi cung ứng nhằm tạo sân chơi lành mạnh; môi trường học hỏi, lĩnh hội, trao đổi kiến thức cho sinh viên cũng như tạo điều kiện cho những sinh viên có đam mê được tiếp xúc với kiến thức chuyên sâu, tham gia các buổi talk show, trải nghiêm trong các cuộc thi bổ ích liên quan tới lĩnh vực này, và rất nhiều các hoạt động bổ trợ kiến thức kỹ năng cần thiết khác. CLB giữ sứ mệnh phát triển theo hướng trở thành một tổ chức cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực đầy triển vọng này.

Tham dự lễ ra mắt CLB L&S SEM có sự hiện diện của:

- Ban lãnh đạo Viện Kinh tế và Quản lý Trường Đại học Bách khoa Hà Nội;

- Mr. Trần Thanh Hải, Phó cục trưởng Cục XNK, Bộ Công Thương;

- Công ty TNHH U&I Logistics Việt Nam;

- Công ty CP Transimex;

- Công ty CP Bưu chính Viettel Post;

- Công ty TNHH GK Logistics;

- Công ty TNHH ALP Logistics;

- Công ty CP Vina Logistics;

-.......

Sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho buổi lễ khoảng thời gian tuyệt vời và ngập tràn cảm hứng. Đây sẽ là cơ hội cho những người yêu Logistics được lắng nghe, trải nghiệm, học hỏi những kiến thức thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Thời gian: 18h30 Thứ Tư, ngày 28/04/2021

Địa điểm: Hội trường tầng 3, nhà B1, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp!