Viện Kinh tế và Quản lý chung tay cùng sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng:
16-08-2021

     Tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, đợt bùng phát dịch thứ 4, Hà Nội đã phải thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Việc giãn cách này đã làm không ít em sinh viên không thể về được với gia đình mà bị kẹt lại Hà Nội, điều này đã gây ra bao khó khăn cho các em trong đảm bảo cuộc sống hàng ngày.

Với tinh thần "Không để ai bị bỏ lại phía sau", Ban lãnh đạo Viện Kinh tế và Quản lý - Trường ĐHBKHN, tập thể các thầy cô giáo cùng với sự chung tay của các anh chị cựu sinh viên đã kịp thời quan tâm, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các bạn sinh viên những nhu yếu phẩm cần thiết.

Nhà trường, Viện và các thầy cô hiểu rằng những khó khăn, thiếu thốn mà các em đang gặp phải là rất nhiều, có thể những phần quà chưa thể đáp ứng đủ hết được những nhu cầu của các em, nhưng nó cũng phần nào giúp các em vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Tính đến nay, các thầy cô giáo và các anh chị cựu sinh viên của Viện đã liên hệ và thực hiện chuyển những phần quà hỗ trợ khẩn cấp tới gần 100 sinh viên và vẫn đang tiếp tục tổng hợp thông tin và liên hệ với các em còn kẹt lại để có những hỗ trợ kịp thời. Các em nhớ thường xuyên cập nhật tình hình cho các thầy cô qua các kênh để các thầy cô biết và có thể hỗ trợ cho các em kịp thời nhé.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, xin được trân trọng cảm ơn tình cảm của các anh chị cựu sinh viên, doanh nghiệp đã dành cho các em sinh viên trong thời gian vừa qua!

Những khó khăn rồi sẽ qua, đại dịch chắc chắn sẽ bị đẩy lùi, thầy cô mong các em hãy luôn cố gắng, giữ gìn sức khoẻ và học tập thật tốt nhé!

Những món quà trao đi có thể không lớn về vật chất nhưng lại có giá trị tinh thần rất lớn, nhiều em đã để lại những dòng chia sẻ với Viện

SV. Phạm Thị Hồng Ngọc – lớp KTCN K62: chúng em rất cảm ơn tấm lòng của thầy cô và các anh chị cựu sinh viên đã chung tay giúp đỡ chúng em trong mùa dịch.Món quà dù ít hay nhiều đều vô cùng ý nghĩa và bọn em rất trân trọng. Chúc cho thầy cô và các anh chị luôn giữ vững sức khoẻ và công tác tốt trong mùa dịch ạ.

SV. Từ Thị Lâm Phương – lớp Tài chính Ngân hàng K62: Em đã nhận được hỗ trợ rồi ạ. Em rất chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của thầy cô, của Viện và nhà trường ạ. Chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe vượt qua đại dịch lần này ạ!

SV. Hà Huy Ngọc – lớp Quản Trị Kinh Doanh 01 K65: Chúng em cảm ơn các thầy, các anh chị đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời trong lúc khó khăn này ạ. Mong rằng chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch ạ. Em xin chúc các thầy cô và mọi người có một sức khoẻ thật tốt ạ

SV. Đỗ Đức Tụ - lớp QLCN01 K62: hôm qua em mới được thầy cô bộ môn hỗ trợ rồi nên bên Viện có hỗ trợ e xin để cho các bạn chưa được hỗ trợ ạ. Em cảm ơn thầy cô trong Viện và chúc thầy cô sức khỏe ạ.

SV. Đinh Thị Oanh – lớp Quản lý công nghiệp 01 K63: Thưa thầy cô, em vừa nhận được quà hỗ trợ của viện mình rồi ạ. Em cảm ơn các thầy cô và viện đã luôn quan tâm đến chúng em, đặc biệt trong giai đoạn tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe ạ!!!

SV. Lê Ngọc Ánh – lớp Kế toán 01 K64: Thưa thầy, sáng nay em đã nhận được quà hỗ trợ của viện mình rồi ạ. Em cảm ơn các thầy cô, các anh/ chị cựu sinh viên đỡ giúp đỡ em. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe ạ.