05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ

05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG ASIIN

(ASIIN – Accreditation Agency for Study Programs in Engineering, Informatics, Natural Sciences and Mathematics là tổ chức kiểm định uy tín trong hệ thống của Hiệp hội kiểm định chất lượng Đại học Châu Âu (ENQA).

————

“Nâng cao chất lượng đào tạo thông qua hiện đại hóa nội dung, đổi mới phương pháp giảng dạy và cải tiến cơ sở vật chất là hoạt động quan trọng của quá trình phát triển Đại học Bách khoa Hà Nội trong bối cảnh tự chủ toàn diện, chuyển đổi số và quốc tế hóa”, PGS. Nguyễn Phong Điền, Phó Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội khẳng định.

ASIIN (CHLB Đức) đã trao chứng nhận đạt khung trình độ bậc 6 (bậc đại học) của Châu Âu cho 05 chương trình đào tạo thế mạnh của Viện Kinh tế và Quản lý – Bách khoa Hà Nội gồm:

1. CTĐT Quản trị kinh doanh

2. CTĐT Kinh tế công nghiệp

3. CTĐT Quản lý công nghiệp

4. CTĐT Kế toán

5. CTĐT Tài chính – Ngân hàng

Theo PGS. TS Phạm Thị Thanh Hồng, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý cho biết đợt kiểm định giúp các thầy cô nhận thấy cần tập trung nhiều hơn trong việc giao lưu với các trường đại học quốc tế: “Những trải nghiệm này sẽ giúp sinh viên thêm tự tin trình bày và sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động chuyên môn cũng như trong công việc sau này.” Kết quả kiểm định khẳng định về chất lượng và vị thế các chương trình đào tạo của Viện. Chúng tôi thêm tự tin để tiếp tục con đường đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nền kinh tế, xã hội.

Chi tiết xem tại: https://hust.edu.vn/…/16-chuong-trinh-dao-tao-cua-bach…