CHÀO ĐÓN IDOL XTTN 2024 – GẶP ĐỂ YÊU SEM

– Ngày 7/7/2024, Viện Kinh tế và Quản lý đã tổ chức thành công chương trình “Chào các Idol XTTN năm 2024” để chúc mừng các thí sinh xuất sắc vượt qua phỏng vấn xét tuyển tài năng (XTTN) trúng tuyển vào Viện.

Hơn cả một lời chào mừng, chương trình mang đến cho các bạn ứng viên cái nhìn toàn diện về môi trường học tập đầy sáng tạo và năng động tại SEM. Đây là nơi bạn có thể thỏa sức khám phá tiềm năng bản thân và gặt hái những thành công trong tương lai. SEM nhấn mạnh vào quá trình học tập, nghiên cứu, hoạt động câu lạc bộ sinh viên, và các cơ hội trao đổi, chuyển tiếp đến các đại học đối tác hàng đầu như ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Monash (Úc)…

– Chương trình vinh dự có sự tham dự của PGS. Nguyễn Danh Nguyên – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý, cùng các Giám đốc chương trình đào tạo và giảng viên uy tín của Viện.

– Đặc biệt, các “Idol” có cơ hội giao lưu, lắng nghe chia sẻ từ PGS. Phạm Thị Thanh Hồng – Phó Viện trưởng Viện KT&QL, anh Đào Việt Bách – Cựu sinh viên SEM và hiện là Trưởng phòng Tuyển dụng & Thu hút nhân tài FPT Software, cùng các sinh viên, cựu sinh viên xuất sắc đang làm việc tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam. Những câu chuyện truyền cảm hứng khẳng định rằng SEM không chỉ mang đến nền giáo dục chất lượng mà còn là hành trang quý giá giúp các bạn đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp.

Chương trình “Chào đón Tân sinh viên XTTN 2024” đã khép lại thành công tốt đẹp, hứa hẹn chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ tài năng. Viện Kinh tế và Quản lý xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý phụ huynh và học sinh cũng như các giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và đại diện doanh nghiệp tại buổi gặp gỡ.

Hi vọng SEM sẽ được gặp lại tất cả các Idol tại Đại học Bách khoa Hà Nội 💓 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ tại buổi giao lưu này nhé! 📸📸