CHUNG KẾT CUỘC THI H – INVEST CHALLENGE 2024

Vậy là hơn một tháng đã trôi qua, trải qua nhiều vòng thi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cuộc thi 𝐇-𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 đã chính thức khép lại. Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc, để lại nhiều dấu ấn khó phai và tạo nên những khoảnh khắc rực rỡ trong Đêm Chung kết.
– Cuộc thi 𝐇-𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 do SAFC – Câu lạc bộ Kế toán Tài chính Đại học Bách khoa Hà Nội kết hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tổ chức, nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thú vị cho các bạn sinh viên đam mê trong lĩnh vực Đầu tư Tài chính.
Đêm Chung kết đã diễn ra với những phần thuyết trình đầy lôi cuốn, các đội thi đã mang đến một không khí hào hứng và sôi nổi. Sau những vòng thi đầy thử thách, ngôi vị quán quân của cuộc thi 𝐇-𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 đã gọi tên 𝐃𝐚𝐰𝐧 𝐨𝐟 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭.
Nhờ vào kiến thức vững vàng và sự tự tin, các đội thi đã chinh phục được các vị Ban Giám khảo và trả lời mọi câu hỏi một cách tài tình. Kết quả cuối cùng không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của mỗi thành viên, mà còn thể hiện sức mạnh của tinh thần đoàn kết và đồng đội.
𝐓𝐎𝐏 𝟒 của 𝐇-𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 gồm có:
🥇 Quán quân: 𝐃𝐚𝐰𝐧 𝐨𝐟 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 – Đại học Ngoại Thương và Đại học Kinh tế Quốc dân
🥈 Á quân: 𝐏𝐫𝐨𝐟𝐢𝐭 𝐌𝐲𝐬𝐭𝐞𝐫𝐲 – Đại học Bách khoa Hà Nội – Đại học Công nghiệp Hà Nội – Đại học Thăng Long
🥉 Quý quân: 𝟒 𝐜𝐞𝐧𝐭𝐬 – Đại học Bách khoa Hà Nội
🥉 Quý quân: 𝐖𝐈𝐍𝐀𝐍𝐂𝐄 – Đại học Kinh tế Quốc dân
𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 cho các đội:
🥇 Quán quân: 115,000,000 VND
🥈 Á quân: 94,000,000 VND
🥉 Quý quân: 79,000,000 VND
– Cuộc thi 𝐇-𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 do Câu lạc bộ Kế toán Tài chính Đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tổ chức cùng các nhà tài trợ khác đã thành công tốt đẹp.
Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám khảo, quý thầy cô, các vị khách mời, các nhà tài trợ, các đội thi và đặc biệt là toàn thể các bạn khán giả đã tham gia và ủng hộ cuộc thi 𝐇-𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒. Cảm ơn mọi người đã góp phần tạo nên một hành trình thành công, tuyệt vời và đầy ý nghĩa.