GIẢI BÓNG ĐÁ NAM VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ – SEM CUP 2024

Trải qua 35 trận đấu, với tất cả 80 bàn thắng được ghi, SEMCUP 2024 đã chính thức khép lại cùng thật nhiều cung bậc cảm xúc với sự tham gia của 19 đội bóng đến từ các ngành, các khóa của Viện Kinh tế và Quản lý. Tất cả các trận đấu đều diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn và đầy bất ngờ.
– Xin chúc mừng các đội bóng và các cá nhân sau đã đạt được thành tích cao trong giải đấu:
+ Đội vô địch: QUẢN TRỊ KINH DOANH K65
+ Đội á quân: QUẢN TRỊ KINH DOANH K68
+ Giải ba: KẾ TOÁN NĂNG LƯỢNG K65, K68
+ Vua phá lưới: Phạm Xuân Bách, Số 7 – Đội QTKD K66 (9 bàn thắng)
+ Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Xuân Sơn, Số 76 – Đội QTKD K65
Chúc mừng đội QTKD K65 đã có chiếc cúp danh giá trước khi ra trường. Đây sẽ là kỉ niệm tuyệt vời, đáng nhớ trong khoảng thời gian làm sinh viên tại Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách khoa Hà Nội.
– Hi vọng các bạn K66 – K68 sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và tiếp tục rèn luyện, theo đuổi trái bóng trong khoảng thời gian tới để phục thù tại SEM CUP 2025!
Cảm ơn các đội bóng đã tích cực tham gia giải đấu, nhờ các bạn đã mang tinh thần thể thao đến với giải đấu, mang đến khán giả những trận cầu đẹp mắt. Cảm ơn các bạn rất nhiều và hẹn gặp lại các bạn vào giải đấu năm sau!