HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN THỨ 41 NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong buổi sáng và buổi chiều ngày 25/05/2024, Hội nghị Sinh viên NCKH lần thứ 41, Phân ban Viện Kinh tế và Quản lý đã diễn ra tại phòng C7-212. Hội nghị NCKH lần này đặc biệt có đến 2 hội đồng buổi sáng và buổi chiều với 2 chủ đề: Kinh tế số & Phát triển bền vững và Thông tin kinh doanh. Hội nghị năm nay có sự góp mặt của 30 đề tài NCKH (17 đề tài báo cáo trực tiếp, 13 đề tài poster).
Bằng tài năng của từng thành viên với sự phối hợp nhịp nhàng và sự kiên trì, nỗ lực trong quá trình nghiên cứu cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các giảng viên hướng dẫn, các nhóm sinh viên trên đã đưa ra những bài báo cáo vô cùng xuất sắc và những màn phản biện vấn đề từ ban giám khảo đầy thuyết phục. Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt bài NCKH của mình!