Sự kiện
LỄ KHAI GIẢNG LỚP MI – MANAGEMENT INFORMATION 2024]

LỄ KHAI GIẢNG LỚP MI – MANAGEMENT INFORMATION 2024]

Ngày 09/05 tại C9 – 205, Viện Kinh tế và Quản lý – Đại học Bách khoa Hà Nội cùng với Viện Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã tổ chức Lễ trao học bổng Rising Star đối với môn học Kế toán quản trị (Management Information) dành cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn tuyển chọn được tổ chức.
Buổi lễ khai giảng rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các đại diện đến từ ICAEW – Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales:
Ms. Bùi Hồng Nhung, Quản lý phát triển đối tác giáo dục
– Ms. Nguyễn Thu Huyền, Phụ trách Hoạt động sinh viên
Về phía đại diện Viện Kinh tế và Quản lý:
– PGS.TS Đào Thanh Bình, Trưởng bộ môn Quản lý tài chính
– TS. Thái Minh Hạnh, Giám đốc CTĐT Kế toán
Tiếp nối thành công và thành tích xuất sắc của những sinh viên nhận được học bổng Rising Star 2023, năm nay hơn 15 suất học bổng từ phía ICAEW đã được trao tận tay những bạn sinh viên tham gia buổi lễ.
Từ năm 2021 đến nay, Viện Kinh tế và Quản lý cùng với ICAEW đã tổ chức được rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh Kế toán, Tài chính. Năm 2024, chương trình học bổng Rising Star đã quay trở lại với môn học Management Information, hơn 15 suất học bổng từ phía ICAEW đã được trao tận tay những bạn sinh viên tham gia buổi lễ. Các bạn sinh viên được TS. Nguyễn Thị Phương Dung trực tiếp giảng dạy môn học MI năm 2024. Cô đã có kinh nghiệm nhiều khóa giảng dạy môn học này.
Mở đầu buổi lễ khai giảng, PGS.TS Đào Thanh Bình có đôi lời chia sẻ, việc có cơ hội được đồng hành cùng ICAEW trao các suất học bổng Rising star trong suốt 4 năm vừa qua là một điều rất may mắn không chỉ với sinh viên mà còn đối với cả giảng viên Viện Kinh tế và Quản lí, đây sẽ là cơ hội để tạo tiền đề cho các bạn sinh viên, mở rộng cơ hội việc làm ở tương lai xa.
Phía đại diện ICAEW, đã có những chia sẻ về học bổng Rising Star để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn.
Với mong muốn các bạn sinh viên có thêm sự chuẩn bị cho môn học, Cô Phương Anh – Giảng viên Viện Kinh tế và Quản đã giảng dạy lớp MI 2023, đã mời các anh chị đã thi và pass môn MI để chia sẻ thêm về kinh nghiệm khi học môn học này. Buổi chia sẻ có sự tham dự của các anh chị:
– Lưu Gia Hân CTTT Phân tích kinh doanh 01 – K66
– Trần Hương Thu – CTTT Phân tích kinh doanh 02 – K66
– Đinh Thị Thúy Lương – Kế toán 01 – K66
– Nguyễn Thị Ngọc Ánh – CTTT Phân tích kinh doanh 01 – K66
– Nguyễn Ngọc Duy – CTTT Phân tích kinh doanh 02 – K66
– Hà Minh Nhật – CTTT Phân tích kinh doanh 01 – K66
– Bùi Đức Hiển – CTTT Phân tích kinh doanh – K65
– Nguyễn Xuân Trung – Tài chính-Ngân hàng – K66
Với những chia sẻ chân thành và đầy kinh nghiệm, các anh chị cựu học viên đã giúp các bạn sinh viên mới hiểu rõ hơn về môn MI, từ đó có định hướng học tập hiệu quả và chinh phục môn học thành công.
Một lần nữa xin chúc các bạn sinh viên học tập tốt và đạt được những thành công trong quá trình học tập cùng ICAEW nói riêng và tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.