LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ 2023.2

Sáng ngày 19/6/2024, Viện Kinh tế và Quản lý (SEM) – Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận Học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT) học kỳ 2023.2 tại Hội trường C2.
– Sự kiện là niềm vinh dự to lớn dành cho 103 sinh viên xuất sắc của SEM, những cá nhân đã nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, đạt được thành tích cao trong kỳ 2023.2. Trong đó, có 57 sinh viên đạt HB loại A (Xuất sắc), 39 sinh viên đạt HB loại B (Giỏi) và 7 sinh viên đạt HB loại C (Khá).
Đây là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và thành công của SEM trong thời gian qua, khẳng định chất lượng đào tạo và môi trường học tập năng động, sáng tạo tại Viện.
– Lễ trao học bổng không chỉ là dịp tôn vinh những sinh viên xuất sắc mà còn là nguồn động lực to lớn cho toàn thể sinh viên SEM tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và nghiên cứu.
Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được học bổng! Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần học tập hăng say, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!