Recap: Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận chương tình Mentorship 2023-2024

Ngày 25/7/2024, trường Kinh tế đã tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các Cộng tác viên cố vấn học tập trong chương trình Mentorship 2023 -2024.

Chương trình Mentorship 2023-2024 được Trường Kinh tế triển khai từ tháng 11/2023, với mục đích tạo cơ hội gắn kết giữa các thế hệ sinh viên nhằm hướng đến xây dựng một môi trường học tập và phát triển tương tác, hiệu quả. Đồng thời, là kênh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tập, khả năng giải quyết vấn đề, đặc biệt giúp đỡ các bạn sinh viên NĂM NHẤT làm quen với môi trường đại học.
Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Đào Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, ĐHBKHN; PGS. TS. Phạm Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế; TS. Nguyễn Thanh Hương- GV phụ trách chương trình Mentorship; TS. Trần Thị Hương- Giám đốc chương trình đào tạo Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, cùng các Thầy Cô là Giáo viên chủ nhiệm K68.
Chương trình nhằm tổng kết lại những kết quả đạt được, đồng thời ghi nhận sự đóng góp, tham gia tích cực của các CTV CVHT (Mentors) trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội mà Thầy Cô lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đề xuất của các “Mentors” để chương trình ngày càng phát triển và hỗ trợ ngày càng hiệu quả cho đối tượng sinh viên năm nhất thích nghi với môi trường đại học, cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập tích cực và phát triển.

Chúc mừng 11 Mentors đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong việc hỗ trợ, lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng K68. Hy vọng với những gì đã đạt được, các em sẽ tiếp tục lan tỏa để các thế hệ Mentors tiếp nối cùng chung tay xây dựng ngôi nhà Trường Kinh tế (SEM) – ĐHBKHN ngày càng phát triển vững mạnh.