SEM’S TALK

Vào sáng ngày 11/7/2023, Viện Kinh tế và Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức buổi Seminar trong chuỗi Sem's Talk với hai chủ đề "Phương pháp Delphi" và "Hợp tác trực tuyến trong tổ chức". Diễn giả của Seminar – NCS Samuel Reeb, đến từ Đại học Công nghệ Dresden (TUD) đã có những chia sẻ tâm huyết về quy trình, ứng dụng và lợi ích của phương pháp Delphi trong việc đưa ra quyết định và dự đoán với các lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, chủ đề thứ 2 của seminar giới thiệu, trình bày về các công nghệ và công cụ hỗ trợ, những lợi ích và thách thức của hợp tác trực tuyến, cũng như các phương pháp hiệu quả để quản lý và thúc đẩy sự hợp tác trong môi trường trực tuyến. Tham dự seminar có các giảng viên, nghiên cứu sinh, thạc sỹ khoa học và sinh viên của Viện Kinh tế và Quản lý.

Các câu hỏi đã được đặt ra và thảo luận sôi nổi xung quanh hai chủ đề cùng diễn giả. Qua đó, người tham dự có cơ hội hiểu rõ hơn về phương pháp Delphi, nắm bắt xu hướng trong hợp tác trực tuyến, mở rộng mạng lưới giao tiếp và học hỏi từ chuyên gia, và áp dụng kiến thức vào thực tế.