WORKSHOP: “WAREHOUSE OPERATION AND MANAGEMENT”

Workshop ” Warehouse Operation and Management” được tổ chức bởi Viện Kinh tế và Quản lý kết hợp cùng Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) với sứ mệnh mang đến cho người tham dự, đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học ngành Kinh tế, Logistics, Quản trị kinh doanh, Quản lí công nghiệp… hoặc có hứng thú, muốn tìm hiểu về vị trí việc làm trong lĩnh vực quản lý kho hàng và chuỗi cung ứng.

Thông tin chi tiết:
Bạn là sinh viên ngành Quản lý Sản xuất, Logistics and Supply Chain đang muốn tìm hiểu sâu về ngành vận hành kho hàng sao cho hiệu quả?
+/ Bạn là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, và ngành học có liên quan muốn biết đến sự phối hợp của hoạt động kho hàng với các bộ phận khác trong công ty để phục vụ khách hàng tốt nhất?
+/ Bạn muốn tìm hiểu về cách vận hành kho hàng thực tế tại Doanh nghiệp Logistics hàng đầu đang hoạt động tại Việt Nam?
Hãy đến với Workshop: Warehouse Operation and Management để được giải đáp những thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về ngành nghề.
Tại sao lại là Workshop: Warehouse Operation and Management?
Workshop sẽ mang đến cho bạn những kiến thức mới mẻ về hệ thống kho hàng hiện đại, tầm quan trọng của hệ thống đối với doanh nghiệp và thị trường trong những năm gần đây, cũng như giúp cho các bạn sinh viên học hỏi thêm kinh nghiệm, những kiến thức thực tế, từ đó sẽ có những định hướng riêng cho bản thân qua nhiều nội dung hấp dẫn:
  • Giới thiệu chung và chia sẻ về cách vận hành của Công Ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) tại thị trường Việt Nam.
  • Cung cấp thông tin về hệ thống quản lý kho và chia sẻ các tình huống thực tiễn.
  • Ứng dung công nghệ trong quản lý và vận hành kho hàng hiệu quả
  • Hỏi đáp cùng các vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm đến từ Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam).
WORKSHOP: WAREHOUSE OPERATION AND MANAGEMENT
Đơn vị tổ chức: Viện Kinh tế và Quản lý – Công ty TNHH Yusen Logistics Việt Nam.