Ngày hội tư vấn tuyển sinh OPENDAY 2021

Ngày đăng:
11-04-2021

Sáng ngày 11/4/2021, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp OPENDAY 2021 đã diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Tại ngày hội đã có rất nhiều thí sinh đến tham dự. Các bạn học sinh đã được các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, các chuyên gia dự báo thị trường lao động… tư vấn và cung cấp thông tin để lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân để có khả năng khởi nghiệp, tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tại các gian tư vấn chuyên sâu của Viện Kinh tế và Quản lý nằm trong Hội trường C2, nhiều học sinh và phụ huynh đã nhận được những được tư vấn, giải đáp và được nhận thông tin đầy đủ về chất lượng đào tạo, cơ hội nghề nghiệp của các ngành, môi trường sư phạm, cơ sở vật chất, nhất là đội ngũ giảng viên của Viện.

Công tác tuyển sinh luôn được Ban Lãnh đạo, các Thầy cô Viện KT&QL quan tâm và với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các tình nguyện viên chính là các sinh viên đang theo học tại Viện. Từ công tác chuẩn bị đến thực hiện đều chu đáo, cẩn thận nên đã hoàn thành tốt đẹp, để lại hình ảnh đẹp đến các bạn thí sinh và phụ huynh.

Mong rằng buổi tư vấn này sẽ là “tài liệu tham khảo” quan trọng trong việc lựa chọn và đăng kí nguyện vọng sắp tới của các bạn học sinh lớp 12, chúc các bạn học tập tốt và thực hiện được ước mơ của mình

Một số hình ảnh của sự kiện: