TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY ĐIỆN TỬ SATO VIỆT NHẬT

Ngày 15/7/2023 vừa qua, các sinh viên năm nhất K67 chương trình đào tạo Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Viện Kinh tế và Quản lý – Đại học Bách khoa Hà Nội có chuyến thực tế đến Nhà máy sản xuất của Công ty Điện tử Sato Việt Nhật.

Trong chuyến thực tế này, các bạn được giới thiệu và tham quan thực tế về quy trình vận hành, quản lý sản xuất, quản lý kho và quản lý vận tải của Công ty. Từ đó các bạn có những định hướng tốt hơn về chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics (vận tải đa phương thức, kho bãi, thủ tục xuất nhập khẩu, …) hoặc các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thông thường với những công việc như Quản lý nguồn cung, Quản trị hoạt động mua hàng, Quản lý kho, Quản trị sản xuất và tác nghiệp (quản lý chuỗi cung ứng nội bộ), quản trị mạng lưới phân phối trên các nền tảng hay kênh phân phối khác nhau.

Trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã tiếp đón thầy cô và các em sinh viên hết sức chu đáo và nhiệt tình!