WORKSHOP ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN SÂU VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với mục đích giới thiệu kỹ hơn với các em sinh viên về Chương trình đào tạo và các định hướng chuyên sâu của ngành, giúp các em có thể lựa chọn định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, nguyện vọng, sở thích của bản thân, bộ môn Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức buổi workshop cho sinh viên ngành Kinh tế Công nghiệp Khoá 65,66.

Bên cạnh sự đồng hành của các Thầy, Cô trong bộ môn, buổi workshop vinh dự có sự góp mặt của các khách mời, cụ thể:

– Anh Cù Huy Quang – Phó Chánh văn phòng Sản xuất và Tiêu dùng bền vững, Vụ tiết kiệm Năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương.

– Anh Nguyễn Trọng Hậu – Trưởng phòng Tư vấn Giải pháp, Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam.

– Chị Nguyễn Thanh Mai – Trưởng phòng Biến đổi khí hậu, Công ty Cổ Phần RCEE-NIRAS.

Sau buổi gặp mặt, sinh viên không chỉ nhận được những thông thông tin bổ ích về ngành, hiểu rõ hơn về 3 Module: Kinh tế năng lượng và chính sách năng lượng, Năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả và học tập tại doanh nghiệp, mà sinh viên đã được chia sẻ, giải đáp những băn khoăn, trăn trở về các cơ hội nghề nghiệp, các em sẽ cần những kiến thức, kỹ năng gì trong hành trang sắp tới, những yêu cầu, tiêu chí của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm trong tuyển dụng với các bạn sinh viên ngành Kinh tế Công nghiệp.