Đào tạo Đại học

Đào tạo Đại học

Chương trình quốc tế Quản trị kinh doanh

Mã ngành xét tuyển: TROY-BA

Tốt nghiệp: Cử nhân

Thời gian đào tạo: 3.5 năm (10 học kỳ)

Được thành lập năm 1887, Đại học Troy (TROY) là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy. Đại học Troy được tạp chí danh tiếng The Princeton Review đánh giá là trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ vào năm 2009. Trong bản khảo sát và đánh giá của tạp chí Forbes Magazine năm 2010, TROY được đánh giá và xếp hạng trong Top những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường đại học uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY còn được tạp chí Money Magazine đánh giá là một trong 25 trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ có học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất.

Hiện nay TROY đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh và chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của TROY được tổ chức chứng nhận chất lượng ACBSP (The Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo.

“Troy university is accredited by the Southern Association of Colleges and schools Commission on Colleges to award associate, baccalaureate, master’s, education specialist and doctoral degrees. Contact the Commission on Colleges at 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 or call 404-679-4500 for questions about the accreditation of Troy University” (Đại học Troy được chấp nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học miền Nam và Uỷ ban các trường Cao đẳng cấp bằng đại cương, cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia giáo dục và bằng tiến sĩ. Liên hệ với Uỷ ban các trường Đại học tại địa chỉ: Số 1866 Đường Southern, Decatur, Georgie 20022-4097 hoặc liên hệ số 404-679-4500 nếu có bất cứ thắc mắc nào về nguyên tắc công nhận của Đại học Troy).

Thông tin chương trình học xem tại đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

TS. Nguyễn Thanh Hương

Điện thoại: 0398698689

Email: huong.nguyenthanh4@hust.edu.vn